Tư vấn thiết kế web theo nhu cầu

Tư vấn thiết kế website theo yêu cầu hay nhu cầu là việc tạo ra trang web chuyên nghiệp theo yêu cầu, phong cách riêng, cho phép chỉnh sửa linh hoạt. Việc phát triển và nâng cấp trang web sẽ được thực hiện dễ dàng trong tương lai đồng thời các vấn đề phát sinh cũng sẽ được chủ động kiểm soát.

Website là kênh thông tin, là bộ mặt để quảng bá, giới thiệu dịch vụ, sản phẩm, mô hình hoạt động của doanh nghiệp đồng thời còn là công cụ để bán hàng. Vì vậy, ngoài việc thiết kế website theo yêu cầu, chúng tôi luôn chú trọng tới việc tối ưu hóa tìm kiếm để người dùng có thể tìm tới trang web của quý khách. Kiến trúc, các liên kết của trang web cũng như độ thân thiện với người sử dụng luôn được lưu ý trong quá trình xây dựng trang web. Các trang web được điều chỉnh phù hợp các giao diện khác nhau của máy để bàn, máy tính bảng, điện thoại di động. Cùng với việc tư vấn nội dung để tối ưu dữ liệu, tốc độ, chúng tôi cũng tư vấn từ khóa miễn phí

Ngoài trang web, chúng tôi còn tổ chức phân hệ quản lý nội dung trực quan để người sử dụng có thể thay đổi nội dung trang web dễ dàng. Đi cùng với thiết kế web theo nhu cầu, dịch vụ cải thiện thứ hạng web và trò chơi quảng cáo giúp quý khách hàng quảng bá hình ảnh và tăng lượng người truy xuất website. 

Tư vấn thiết kế web theo nhu cầu