Dịch vụ cải thiện thứ hạng web

Dịch vụ cải thiện thứ hạng web gồm dịch vu chăm sóc web (SEO), và dịch vụ quảng cáo Google Adwords  giúp trang web được tìm thấy trong trang đầu khi tìm kiếm. Công việc chăm sóc trang web bao gồm:

- Tối ưu hóa về mặt kỹ thuật

- Cập nhật và tối ưu nội dung

- Tư vấn từ khóa

- Tạo ra các đường dẫn và liên kết tới trang web

- Cập nhật tin tức liên quan lên các trang liên kết này

- Xử lý các vấn đề phát sinh liên quan tới trang web

- Báo cáo phân tích

Dịch vụ chăm sóc web cần kết hợp với chạy quảng cáo trên mạng tìm kiểm Google giúp thứ hạng trang web cải thiện ngay lập tức và giữ được độ ổn định. Trong số các trang tìm kiếm, chạy quảng cáo google hay chạy adwords được cho là hiệu quả hơn hẳn. Theo bài đăng tải trên Forbes được viết bởi ông John Rampton, năm lý do doanh nghiệp nên chạy quảng cáo google bao gồm:

- Quý khách có thể đo lường hiệu quả cũng như mẫu quảng cáo có thể linh động thay đổi theo nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp.

- Nhanh hơn các công cụ tối ưu web khác vì ngay khi quảng cáo được kích hoạt, khách hàng tiềm năng có thể tìm đến trang web của quý khách.

- Nhiều tương tác hơn: riêng lượng tìm kiếm của youtube (một kênh của google) đã gấp 2 lần lượng tìm kiếm của Bing và Yahoo cộng lại.

- Có thể kiểm soát chi phí quảng cáo qua việc đặt ra ngân sách quảng cáo hàng ngày.

- Cuối cùng, chạy quảng cáo trên google có thể đánh bại được đối thủ cạnh tranh do có hiệu quả tức thời. 80% kết quả tìm kiếm có đặt quảng cáo.

Vì vậy, chạy quảng cáo trên google nên được doanh nghiệp, các khách sạn triển khai sớm nhất để tận dụng cơ hội người đi đầu và giúp khách hàng tiếp cận trang web của quý khách. Việc tăng lưu lượng khách hàng truy cập vào trang web cũng giúp cải thiện thứ hạng trang web và tăng khả năng bán hàng thành công.

Dịch vụ cải thiện thứ hạng web

Liên quan  đến việc chạy quảng cáo Adwords cho các trang web ngành khách sạn, số liệu một nghiên cứu của Brand Verity phân tích 100.000 kết quả tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm khác nhau để thấy mức chênh lệch chi phí chạy quảng cáo giữa OTA và chính các khách sạn như sau:

- Số lượng xuất hiện của chính trang web khách sạn ở các kênh tìm kiếm là tương đối ổn định nhưng thấp hơn nhiều so với tần suất xuất hiện của các quảng cáo của các OTA.

- Tỉ lệ xuất hiện của các trang web khách sạn thấp hơn nhiều ở các kênh AOL, Bing.

- Tuy nhiên các trang web khách sạn lại tập trung vào quảng cáo nhiều hơn ở google mobile.

Điều này một lần nữa khẳng định vai trò của quảng cáo trên di động và công cụ tìm kiếm google hiệu quả hơn đối với ngành khách sạn. Chính vì vậy, với ngân sách hạn chế, các khách sạn nên tập trung vào phần quảng cáo hiệu quả nhất của mình.

Dịch vụ cả thiện thứ hạng web

Nguồn: Brand Verity, 2013

Dịch vụ cải thiện thứ hạng web đi cùng  với việc tư vấn thiết kế trang webtrò chơi quảng cáo sẽ tạo cho quý khách lợi thế cạnh tranh và tạo thêm khả năng bán hàng thành công.