Thiết kế web khách sạn

Thiết kế website khách sạn tại NAAN Solution ngoài thiết kế theo yêu cầu Quý khách được tư vấn bán phòng trực tuyến cho khách sạn. Sử dụng công nghệ thiết kế web chuyên nghiệp, giao diện sang trọng, tiện dụng, và độc đáo, các trang web của chúng tôi đều được tự phát triển nên có thể dễ dàng thay đổi theo phong cách riêng và nhu cầu đặc thù của Quý khách.

Sau khi có website chuyên nghiệp, câu hỏi đặt ra là làm sao khách hàng tìm thấy trang web khách sạn? Tối ưu hóa tìm kiếm (SEO) luôn được NAAN Solution chú trọng để người dùng có thể tìm tới trang web của quý khách. Vì vậy, các từ khóa, kiến trúc, các liên kết của trang web luôn được tư vấn từ khi xây dựng website. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ cải thiện thứ hạng trang web hay dịch vụ chạy quảng cáo trên google sau khi trang web hoàn thành.

Một website khách sạn chuyên nghiệp ngoài  việc  quảng bá thương hiệu còn giúp tăng tỉ lệ bán phòng thành công. Khi khách hàng đã truy cập vào website, tốc độ trang web, mức thân thiên với người sử dụng cũng như chức năng bán phòng trực tuyến là các yếu tố giúp bán hàng thành công. Từ khi xây dựng trang web, chúng tôi tư vấn nội dung để tối ưu dữ liệu, tốc độ. Các website chúng tôi thiết kế thân thiện và tương thích với các thiết bị và chú trọng tới điện thoại di động. Không cần biết lập trình, người sử dụng cũng có thể thay đổi nội dung trang web. Hệ thống cho phép cấu hình đa ngôn ngữ và cho phép kết nối với kênh bán hàng trực tuyến hay phần mềm đặt phòng trực tuyến.

Không dừng lại ở thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp, chúng tôi mang lại những công cụ để khách hàng có thể quản lý hoạt động khách sạn một cách hiệu quả nhất. Với chúng tôi, thành công của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi.

Thiết kế trang web khách sạn